ิทอฟฟี่นมสด

จัดเป็นพวกของหวานผลิตจากนมสด หรือนมผง จากนั้นเติมส่วนผสมอื่น ได้แก่ น้ำตาล เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติ และทำให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แข็งขึ้น แบ๊ะแซ หรือกลูโคสไซรับ เพื่อให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์มีความเหนียว และน้ำที่ช่วยปรับความเข้มข้นของส่วนผสม ผลิตออกมาทั้งหมด ๒ รส คือ รสกาแฟ และรสช็อกโกแลต

ขั้นตอนการผลิต
๑. การเตรียมส่วนผสม โดยการชั่งส่วนผสม และผสมให้เข้ากัน
๒. การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน (Homogenize)
๓. การทำให้ร้อน ที่อุณหภูมิประมาณ ๘๐ - ๙๐ องศาเซลเซียส
๔. การทำให้เป็นเม็ด ทิ้งให้พออุ่น ปั้นให้เป็นเม็ด ๆ
๕. การบรรจุ โดยใช้กระดาษพลาสติกห่อเป็นทอฟฟี่